• Túi vải đựng quần áo
  • Túi vải đựng quần áo
  • Túi vải đựng quần áo
  • Túi vải đựng quần áo
  • Túi vải đựng quần áo

  • Nhà sản xuất: Thế Giới Túi Vải
  • Bảo hành: 02 Năm


 

Túi vải đựng quần áo tphcm được sử dụng để  bảo vệ quần áo, vest, lễ phục của bạn trong quá trình di chuyển, chúng giúp cho những bộ lễ phục đắt tiền của bạn hoặc bộ quần áo bạn yêu thích tránh khỏi bụi bẩn, ẩm mốc, nhăn nhúm.. do tác động từ thời tiết và môi trường bên ngoài...

Túi vải treo quần áo

 

button lien he dat hang

Trước khi túi vải đựng quần áo trở nên thông dụng thì chúng là  những chiếc túi chỉ được sử dụng ở các khách sạn hạng sang từ 4 - 5 sao, hoặc nhưng showrom lễ phục. 

Ngày nay túi vải đựng quần áo tphcm được sử dụng rộng rãi hơn, chúng được bán rất nhiều ngoài thị trường và thường được tặng kèm theo khi mua những bộ trang phục đắt tiền.

Túi vải đựng quần áo tphcm thường được may từ 02 chất liệu chính:

1. Vải dù: Có đặc tính chống thấm và độ bền cao, vì thế nên vải dù được chọn để may những chiếc túi đựng quần áo. Nhưng cũng có những khuyết điểm vì là chống thấm ( do có lớp màng keo bên trong túi) nên nếu quần áo của bạn thật sự đã khô, thì túi vải dù sẽ giúp cho bạn cách ly chúng với tác động từ bên ngoài. Nhưng nếu trong trường hợp bạn phải di chuyển vội, chuyển nhà hoặc có một cuộc gặp gỡ quan trọng mà bộ trang phục bạn đang phơi chưa kịp khô thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ chúng vào túi vải đựng quần áo  để mang đi. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ chúng vào trong chiếc túi không thể thoát được hơi nước ra ngoài? Bộ trang phục của bạn sẽ bốc mùi kinh khủng, và có thể tạo nên vi khuẩn gây hại cho chủ nhân của nó.

Túi vải đựng quần áo chống bụi

2. Vải không dệt: Được tổng hợp từ sợi PP nguyên chất, nên nhẹ, thông thoáng và đặc biệt giá thành rẻ hơn nhiều so với túi vải dù. Nếu như bạn may một chiếc túi đựng quần áo bằng vải dù bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn gấp 03 lần so với túi vải không dệt đựng quần áo bạn sẽ phải giữ chiếc túi lại để sử dụng cho những khách hàng sau... và như thế thì thật không hợp vệ sinh chút nào cả. Nhưng đối với chiếc túi vải không dệt bạn có thể không phải bận tâm mà tặng nó luôn cho khách hàng của bạn. Cho đi và bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng từ khách hàng. Ngoài ra khi bạn in thông tin cửa hàng của bạn, logo của bạn lên chiếc túi. Vô tình những khách hàng của bạn sẽ quảng cáo cửa hàng thay cho bạn. Thật tuyệt với phải không nào?

 

button lien he dat hang

Túi vải bảo vệ quần áo

Vì thế bạn có thể chọn một trong hai chất liệu trên để may túi đựng quần áo. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. nếu bạn muốn mang bộ trang phục của bạn đi vào những ngày có thời tiếc xấu hãy chọn túi vải dù đựng quần áo. Còn lại những ngày nắng đẹp trời hãy sử dụng túi vải không dệt cho tiết kiệm túi tiền bạn nhé.

 

button lien he dat hang

 

Sản phẩm cùng loại