• Túi vải handmade
  • Túi vải handmade
  • Túi vải handmade
  • Túi vải handmade

  • Nhà sản xuất: Thế Giới Túi Vải
  • Bảo hành: 2 Năm


 

Túi vải Handmade hay còn gọi là túi vải may thủ công xuất phát từ nhu cầu sử dụng hằng ngày: Túi vải đeo chéo, Túi vải đựng đồ, Túi vải đa năng, túi vải đựng quần áo, túi vải đựng đồ lót, túi vải đựng điện thoại...

Thay vì phải bỏ ra số tiền lên đến vài trăm nghìn đồng để mua cho mình những chiếc túi xách hoặc balo may sẵn có bán nhiều trên thị trường, mà việc kiểm chứng được chất lượng của những chiếc túi ấy vẫn còn là  một vấn đề mang tính trải nghiệm may rủi. Những chiếc túi vải được bày bán hiện nay đa phần có xuất xứ từ Trung quốc, độ bền không cao, thường bị đứt chỉ, hoặc hư dây kéo, rách vải trong quá trình sử dụng..

button lien he dat hang

Túi Handmade giá rẻ
túi vải handmade

 Còn nếu bạn là người cầu toàn và cá tính.. chắc hẳn bạn cũng chẳng vui gì khi chiếc túi hôm qua mình mua, hôm nay lại có đứa bạn có một cái giống hệt, bạn tự nhũ với mình rằng đó chỉ là do trùng hợp thì vừa bước chân ra cửa bạn lại trông thấy có rất nhiều người đang sủ dụng những chiếc túi giống bạn Vì thế cho nên, việc chọn giải pháp làm những chiếc túi vải handmade là sự lựa chọn thông minh của những bạn cá tính.

button lien he dat hang

túi vải handmade tiện lợi
Túi vải bố handmade

 Chỉ cần một chút sự kéo léo, cộng với khả năng sáng tạo, tinh tế bạn đã có thể tạo ra một chiếc túi vải handmade theo phong cách của bạn, bạn có thể dùng nó như những chiếc túi xách thông thường nhưng bạn hoàn toàn khác biệt và "Không đụng hàng" với bất kỳ chiếc túi xách nào khác. Ngoài ra bạn cũng có thể mang chiếc túi vải Handmade tặng cho người bạn yêu quý, còn món quà nào ý nghĩa hơn ?

túi vải handmade giúp bạn xinh tươi hơn
túi vải đựng đồ đa năng

Nếu bạn có nhu cầu cần may những chiếc túi vải không dệt cho riêng mình, hoặc làm quà tặng cho người thân yêu mà bạn thì không có thời gian làm việc đó!

Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Túi Vải chúng tôi rất vui mừng được phục vụ bạn, chúng thôi sẽ phát thảo ý tưởng của bạn, và may giúp bạn những điều bạn đang mong muốn.

 

button lien he dat hang