• Túi vải bố
  • Túi vải bố
  • Túi vải bố
  • Túi vải bố

  • Nhà sản xuất: Thế giới túi vải
  • Bảo hành: 6 tháng


 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Thế giới túi vải tự hào là một trong những nhà cung cấp chất lượng. Túi vải bố hay còn gọi là túi vải canvas do Thế giới túi vải sản xuất được gia công bởi những thợ may lành nghề được tuyển chọn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm túi vải bố (túi vải canvas) với chất lượng ưu việt, thỏa mãn được mọi nhu cầu và phù hợp với số tiền bạn phải trả...

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Túi vải bố ( canvas)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Màu sắt:  Ngà, Trắng, Đen ( đối với các màu khác,quý khách phải đặt hàng với số lượng trên 5000 sp)

- Kích thước: 30 X 40 X 10 cm ( Kích thước sản phẩm trên hình minh họa) hoặc sản xuất túi theo yêu cầu của khách hàng.

- Số lượng tối thiểu: Không giới hạn số lượng tối thiểu cho từng đơn hàng

- Công nghệ in: In chuyển nhiệt ( giấy, decan), in lụa

Sản phẩm Túi vải canvas thường được ứng dụng như một món phụ kiện thời trang sành điệu của mọi người hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với xu hướng đơn giản tiện dụng và tinh tế, Túi vải bố đang tạo lên cơn sốt trong lĩnh vực thời trang phụ kiện.

button lien he dat hang

canvas bag tui vai khong det 89
Túi vải bố  hay còn gọi là (Túi canvas)

Sẽ không khó để bắt gặp những chiếc túi vải bố trên đường phố, chúng được bày bán ở rất nhiều nơi, cửa hàng lưu niệm, siêu thị, cửa hàng thời trang. và những người sử dụng túi khá tinh tế khi biết cách chọn lựa cho mình chiếc Túi vải bố phù hợp với phong cách của bản thân. Có thể là một câu slogan đậm chất tinh nghịch, hoặc những icon cá tính sành điệu.Ngoài ra Túi vải canvas , còn được xem là một trong những giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp và thương hiệu.

canvas bag tui vai khong det 9
Túi vải bố in thương hiệu

Ngày nay khi mà ý thức về việc bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao, việc sử dụng túi nilon đang được tẩy chai ở nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì thế, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa nữa, các sản phẩm túi vải canvas sẽ được sử dụng thay thế cho các loại bao bì nilon hiện tại.

button lien he dat hang

Sản phẩm cùng loại