• Túi vải thô
  • Túi vải thô
  • Túi vải thô
  • Túi vải thô

  • Nhà sản xuất: Thế Giới Túi Vải
  • Bảo hành: 02 Năm


 

Thế Giới Túi Vải là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng. Vì chúng tôi luôn có các mẫu mã đẹp cho quý khách hàng lựa chọn, các sản phẩm túi vải, túi vải không dệt được làm một cách công phu, giá thành hợp lý

Túi vải thô thực chất là tên gọi không chuyên của chất liệu vải bố, sở dĩ chúng có tên gọi là " Vải thô" là vì thờ kì đầu công việc dệt vải chỉ được làm bằng hình thức thủ công mà không hề có sự hỗ trợ của máy móc.

Túi vải thô rút dây

Con người thường dùng những sợ dây đay đang chúng vào nhau, tạo thành tấm và sử dụng để may  bao bố, hoặc may thành những chiếc túi vải thô.Do được kết lại bằng những sợi đay thiên nhiên nên khi thành phẩm vẫn giữ được độ gồ gề, thô của chất liệu ban đầu. vì thế nên người dùng thường goi chúng bằng cái tên túi vải thô.

túi vải thô

Ngay nay túi vải thô được ứng dụng rộng rãi hơn trên toàn thế giới vì con người đang có xu hướng quay về với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Túi vải thô thường được dùng để trang trí trong những buổi tiệc, hoặc đựng quà tạo điểm nhấn cổ điển và cách phá.

Bạn cũng có thể in túi vải thô thương hiệu hoặc những thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người sử dụng túi. điều đó giúp mọi người chú ý đến chiếc túi và thông điệp của bạn hoặc thương hiệu của bạn. Mang lại hiệu ứng marketing hoàn hảo.

túi vải thô đựng rượu

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ( Thế Giới Túi Vải) để được tư vấn và hướng dẫn: " làm thế nào để may túi vải thô ? " và để chúng tôi phục vụ bạn.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại