ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG  

tai xuong 1

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG BILLIONGIRL

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Phái Đẹp sự trải nghiệm hoàn mỹ từ những bộ trang phục – quần áo khi khoác lên người phải luôn chỉnh chu và bảo quản tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã tìm đến những đơn vị sản xuất túi vải đựng áo vest. Và chúng tôi đã gặp Thế Giới Túi Vải, dù là lần đầu làm việc cùng nhau, nhưng chúng tôi nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi. “Các bạn nhân viên kinh doanh rất nhiệt tình hỗ trợ cũng như tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của chúng tôi đề ra. Khi nhận được sản phẩm, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng. Túi giúp các bộ áo vest của tôi được bảo vệ và giữ gìn sạch sẽ khỏi bụi bẩn, giúp áo không bị nhăn, mất form và cũng dễ dàng để khách mang đi.”

Untitled design
Untitled design
CO.OP SMILE

Công Ty TNHH MTV Bách Hóa Sài Gòn Co.op

Ngay khi vừa nhận sản phẩm, tôi đã rất ưng ý với chất lượng và sự chỉn chu trong việc đóng gói. Công ty đã đảm bảo đóng gói các sản phẩm đúng theo quy cách và yêu cầu cụ thể của tôi. Chất liệu vải Canvas khi cầm lên tay thật sự dày dặn, chắc tay không hề có cảm giác thô cứng, mà ngược lại rất êm ái và dễ chịu khi sử dụng. Nhờ sự “hỗ trợ tận tình về việc tư vấn chất liệu vải cũng như các ý tưởng và điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc thương hiệu riêng của bên mình” đã giúp tôi hoàn thiện các sản phẩm túi vải một cách tốt nhất. Chính nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp này mà tôi đã nhận được lời khen ngợi không chỉ từ nhân viên công ty, mà còn từ những quý khách hàng khi họ nhận được quà tặng túi vải.

Untitled design 3
Untitled design 3
GO

GO! MALL – Tập đoàn Central Retail

Đầu tiên khi hợp tác với công ty Thế Giới Túi Vải, tôi đã rất ưng ý bởi chất lượng sản phẩm khi tới tay tôi mặc dù tôi rất cần gấp nhưng công ty vẫn đảm bảo về độ chất lượng, mẫu mã thiết kế nhiều chủng loại và chỉnh chu, tỉ mỉ trong các đường may túi vải. Không chỉ vậy, nhờ sự hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết của các bạn nhân viên tại Thế Giới Túi Vải mà tôi đã tạo được dấu ấn thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng nhiều hơn. Điều này thực sự rất quý giá đối với tôi, bởi nó góp phần nâng cao uy tín và vị thế của công ty tôi trên thị trường. Tôi rất vui khi được hợp tác với công ty đảm bảo được chất lượng và uy tín như công ty Thế Giới Túi Vải. Tôi hi vọng rằng mối quan hệ này sẽ ngày càng được củng cố và phát triển trong tương lai.

Untitled design 3
Untitled design 4
Untitled design 1

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG RUBIES

Hợp tác với công ty Thế Giới Túi Vải gần 5 năm, tôi đã rất ưng ý trong việc đóng gói sản phẩm và khâu thiết kế sản phẩm với những đường may rất tinh tế, chỉnh chu và màu sắc sản phẩm rất trang nhã, đem lại hiệu quả cao trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Và cũng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên mà tôi đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng của mình. Chúc công ty Thế Giới Túi Vải luôn gặt hái thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, tôi tin rằng công ty sẽ ngày càng vững mạnh và trở thành một thương hiệu túi vải hàng đầu trên thị trường.

Untitled design 8
Untitled design 8

Anh Phạm Ngọc Thưởng
Công ty Cổ phần Thực Phẩm Dược Dinh Dưỡng Nhi Đồng

Tôi tình cờ biết được công ty Thế Giới Túi Vải khi tôi lướt trang web. Tôi hợp tác với công ty gần 5 năm nhưng tôi không ngờ công ty đã đem lại cho tôi rất nhiều bất ngờ. Tôi đã rất bất ngờ bởi sự chân thành, tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn nên sử dụng chất liệu, mẫu mã như thế nào đem lại hiệu quả cho quảng bá thương hiệu của bên tôi. Và công ty luôn đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng là điều khiến tôi rất ưng ý. Cảm ơn vì sự tử tế, nhiệt tình của công ty Thế Giới Túi Vải và các bạn nhân viên.

Anh Nguyễn Duy Toàn
Công ty TNHH Thương Mại Nông Sản Miền Tây Côba Farm

Bởi vì tính chất sản phẩm của công ty chúng tôi luôn yêu cầu cao trong việc lựa chọn những loại bao bì, túi đựng nên khi tìm được công ty Thế Giới Túi Vải và hoàn thành những đợt bao bì đầu tiên thì tôi rất bất ngờ vì chất lượng sản phẩm ở đây vượt quá mong đợi của chúng tôi. Khách hàng dường như rất thích thú với mẫu bao bì ấn tượng và mang đậm chất riêng của chúng tôi, điều này giúp chúng tôi thu hút không ít khách hàng mới. Chân thành cảm ơn Thế Giới Túi Vải vì sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của các bạn.

Chị Phương Nguyễn
Thương hiệu thời trang BILLIONGIRL

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Phái Đẹp sự trải nghiệm hoàn mỹ từ những bộ trang phục – quần áo khi khoác lên người phải luôn chỉnh chu và bảo quản tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã tìm đến những đơn vị sản xuất túi vải đựng áo vest. Và chúng tôi đã gặp Thế Giới Túi Vải, dù là lần đầu làm việc, nhưng chúng tôi nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi. “Các bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ cũng như tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của chúng tôi đề ra, khi nhận được sản phẩm chúng tôi rất hài lòng với chất lượng”.

Anh Minh Hiếu
Công ty TNHH Điện Tam Giao

Tôi đã mất khoảng thời gian khá lâu để tìm ra một cơ sở in ấn túi vải thích hợp và uy tín để đựng quà tặng cho khách hàng của mình và quyết định hợp tác với Thế Giới Túi Vải là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Từ bước thiết kế cho đến khi sản phẩm được hoàn thành tôi đều nhận được sự hỗ trợ hết mình của nhân viên ở đây. Tôi đã nhận được lời khen và cảm nhận được sự vui vẻ của nhân viên cũng như khách hàng của mình khi nhận được những túi quà tặng được đặt làm ở quý công ty. Chúc các bạn ngày càng phát triển.

Anh Lạc Bửu
Súp Bào Ngư Vi Cá Hải Sâm Lạc Bửu

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến nhân viên công ty Thế Giới Túi Vải đã hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm về vấn đề tư vấn lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng túi vải phù hợp với thương hiệu bên mình. Tôi là một người rất nghiêm túc trong việc chất lượng sản phẩm và yêu cầu giao hàng gấp nhưng công ty đã đảm bảo sẽ giao đúng hẹn, thậm chí nhanh hơn dự kiến nhưng chất lượng túi vải khi đến tay tôi thì đường may vẫn khéo léo, chỉn chu. Tôi xin chúc công ty Thế Giới Túi Vải ngày càng phát triển hơn nhé.

Chị Bảo Ngọc
Thương Hiệu Thời Trang RUBIES

Hợp tác với công ty Thế Giới Túi Vải gần 5 năm, tôi đã rất ưng ý trong việc đóng gói sản phẩm và khâu thiết kế sản phẩm với những đường may rất tinh tế, chỉnh chu và màu sắc sản phẩm rất trang nhã, đem lại hiệu quả cao trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Và cũng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên mà tôi đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng của mình. Chúc công ty Thế Giới Túi Vải luôn gặt hái thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.