Quy trình đặt hàng

Thế Giới Túi Vải cung cấp quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc túi vải ưng ý. Quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm về loại túi, kích thước, màu sắc mong muốn cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Thế Giới Túi Vải.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn loại túi phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sau khi chúng tôi có đơn hàng theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tổng hợp và báo giá chi tiết cụ thể, hợp lý.

Bước 4: Bộ phận thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm mẫu theo nhu cầu, đáp ứng sự hài lòng của quý khách.

Bước 5: Sau khi nhân viên thiết kế hoàn thành được bản mẫu, chúng tôi sẽ đưa file mẫu này vào nhà máy và tiến hành sản xuất mẫu để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được sự uy tín và chân thực của sản phẩm mà Thế Giới Túi Vải đem đến.

Bước 6: Đây là giai đoạn quan trọng của đơn hàng. Khách hàng hài lòng về sản phẩm mẫu, đảm bảo đúng yêu cầu ban đầu. Sau đó khách hàng duyệt mẫu và tiến hành ký kết hợp đồng với chúng tôi.

Bước 7: Để có một đơn hàng hoàn thiện, đảm bảo tính ổn thoả về mặt pháp lý, hai bên sẽ tiến hành giao dịch đặt cọc và có những điều khoản đảm bảo sẽ mang lại lợi ích cho cả hai.

Bước 8: Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, đội ngũ giao hàng của Thế Giới Túi Vải sẽ tiến hành vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ.

Quy trinh dat hang tai The Gioi Tui Vai

Quy trình đặt hàng tại Thế Giới Túi Vải

Thế Giới Túi Vải – Nơi quý khách trao niềm tin, nhận sự hài lòng! Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc cung cấp các giải pháp túi vải hoàn hảo cho mọi nhu cầu.