CAM KẾT

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

kiem tra chat luong

Với Thế Giới Túi Vải, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng, thân thiện với môi trường mà còn phải vì sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi Cam Kết không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

“ Chất lượng ổn định, hỗ trợ tận tâm”

tgtv cam ket dong hanh cung khach hang

Với việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng, và bảng đánh giá tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, thân thiện với môi trường, cũng như dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, luôn khẳng định ý thức cùng cam kết trách nhiệm của Thế Giới Túi Vải  đối với cộng đồng và dành cho khách hàng.

Các sản phẩm của  Thế Giới Túi Vải được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại khép kín thuộc dạng tiên tiến nhất trên thế giới. Công ty đã áp dụng các qui trình quản lý chất lượng chuẩn mực vào sản xuất như hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2022

Không những thế, Thế Giới Túi Vải luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên vật liệu Thân thiện với môi trường cùng việc nhập mới dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến sử dụng Sóng siêu âm tiết kiệm điện. Công ty còn trang bị hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn môi trường và liên tục cải tiến, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

ec2aba65e0013d5f6410

Thành công đáng tự hào của Thế Giới Túi Vải không phải nằm ở kết quả kinh doanh tăng trưởng vững mạnh mà là ở sự đồng hành, tin tưởng, lựa chọn của các đối tác,cộng đồng và người lao động trong suốt hành trình.

 

IMG 5615

Quý Đối Tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Thế Giới Túi Vải vì chúng tôi là thương hiệu gắn liền cùng chất lượng và những giá trị nhân văn thông qua sản phẩm và các hoạt động chung tay bảo vệ một trường cùng cộng đồng, đóng góp cho xã hội được thực hiện liên tục trong nhiều năm qua.

 

e19427224d469018c957

Thế Giới Túi Vải cam kết luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của Nhân viên. Vì vậy Thế Giới Túi Vải luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.

 

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM VỚI NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ

“Sẻ chia – Bảo Mật – Hỗ trợ – Minh Bạch”

 

Luôn hỗ trợ, chịu trách nhiệm và cam kết cho nhà phân phối những chính sách bán hàng, giá cả cạnh tranh để phân phối hàng hóa. Chính sách chiết khấu bán hàng dành cho đại lý, về giá cả, bảo mật thông tin khách hàng và hỗ trợ cho đại lý trong những trường hợp bất khả kháng, ưu đãi về công nợ

anh bat tay chat 101534695

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM VỚI NHÀ NƯỚC

Boi thuong thiet hai ngoai hop dong sblaw

Đóng thuế đầy đủ, kinh doanh đúng pháp luật. Báo cáo thuế minh bạch rõ ràng. Thế Giới Túi Vải Hiểu rằng việc đóng thuế góp phần giúp phát triển đất nước.

XEM TIẾP
error: Content is protected !!