VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Túi Vải  được thành lập năm 2017 tại  Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Chúng tôi tập trung nghiên cứu phát triển, ứng dụng vào sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường thông qua khả năng tái sử dụng của sản phẩm.

Với 4 sản phẩm chủ lực là: Túi vải không dệt, Túi vải canvas, Túi PP dệt cán màng, Túi vải đay, ngoài ra công ty còn sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm bao bì có khả năng tái sử dụng thân thiện với môi trường, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, tận tâm, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.  Mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách bao thiết kế bao bì, hiện đại và sang trọng, Thế Giới Túi Vải đang giữ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng chuyển đổi bao bì sử dụng một lần sang bao bì tái sử dụng góp phần tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường…

loi trich dan

HÀNH TRÌNH

Trên hành trình nghiên cứu, ứng dụng và  thuyết phục khách hàng chuyển đổi từ sử dụng túi dùng một lần sang dùng túi tái sử dụng gặp rất nhiều khó khăn như: khách hàng chưa quen sử dụng loại túi này, giá thành cao, thời gian sản xuất lâu…Nhưng với khát khao và niềm tin mãnh liệt Thế Giới Túi Vải vẫn kiên trì đến cùng và dần tháo gỡ những nút thắt giúp khách hàng đón nhận sản phẩm và lan tỏa văn hóa sử dụng túi vải ngày càng phổ biến đến với cộng đồng.

1

Suốt chặng đường dài Thế Giới Túi Vải đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Hiện tại chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất với nhiều máy móc công nghệ tự động đủ năng suất đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước, đa dạng chất liệu và mẫu mã.

Sản phẩm của Thế Giới Túi Vải đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó có : Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Campuchia, Thái Lan, Đài Loan..

TẦM NHÌN

“Thế Giới Túi Vải định hướng phát triển thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ứng dụng và sản xuất kinh doanh bao bì hàng đầu tại Việt Nam mục tiêu vươn tầm Châu Á”

2
0663ba2e34e0ecbeb5f1

SỨ MỆNH

Save the World – Save the future

Bảo vệ Trái đất là bảo vệ tương lai cho nhân loại

d382a5108d54560a0f45 scaled
Xem tiếp